Cư dân phàn nàn quá nhiều? 91% Ban quan lý sử dụng AMO đã giải quyết được vấn đề này. Trải nghiệm ngay
Giới thiệu
Với ứng dụng AMO giúp cho việc điều hành ở chung cư trở lên dễ dàng hơn.

Câu chuyện

AMO là sản phẩm của AM Technology .,JSC và cũng là một sản phẩm về công nghệ hướng đến cộng đồng. Ứng dụng là nền tảng tiện ích giúp Ban quản lý tương tác với cư dân sống tại chung cư, mang đến các dịch vụ tiện ích hiện đại hỗ trợ cho cuộc sống.

Chúng tôi hiểu được các vấn đề của chung cư mà các Ban quản lý gặp phải trong vấn đề vận hành, ứng dụng chúng tôi mang đến sẽ là trợ thủ đắc lực cho mọi ban quản lý trong việc vận hành các toà chung cư.

Không chỉ mang đến các tiện ích về quản lý, AMO còn là nền tảng cung cấp các dịch vụ cho cư dân ở chung cư. Chúng tôi liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài về các sản phẩm phục vụ cuộc sống hằng ngày cho cư dân.

Chúng tôi là một đội ngũ trẻ với đầy nhiệt huyết. Chúng tôi luôn tin rằng với kiến thức và kinh nghiệm của từng cá thể đóng góp cho việc phát triển sản phẩm càng ngày càng tốt hơn. Chính sự tự tin và hỗ trợ lẫn nhau đã mang đến bước đi trên thị trường cho sản phẩm.

Giá trị mang lại

Chia sẻ

Là một sản phẩm về nền tảng tiện ích cho cộng đồng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm mang lại lợi ích cho người sử dụng

Quan tâm

Chúng tôi luôn cố gắng tương tác và giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng của chúng tôi hài lòng nhất

Chất lượng cao

Hướng đến sản phẩm hữu ích cho khách hàng, chúng tôi luôn đặt ra các thang bậc cho sản phẩm càng ngày càng hoàn thiện hơn

Đóng góp

Chúng tôi luôn lắng nghe trao đổi mọi thông tin để gắn kết thành một thể không tách rời

Tầm nhìn

Sứ mệnh mang đến cộng đồng một sản phẩm nền tảng tiện ích phục vụ cho đời sống mọi người.
Chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm tâm huyết của chúng tôi sẽ được tất cả mọi người tiếp nhận và yêu thích nó, và coi sản phẩm như một người bạn đồng hành, là một trợ thủ đắc lực cuả mọi người trong việc quản lý cuộc sống trở lên đơn giản hơn.

Đăng ký sử dụng AMO

Hãy để công nghệ giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ chung cư

Đăng ký miễn phí Hotline: 024 3836 3456